Khái niệm mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng CondotelKhái niệm mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel (20/2/2017)
Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.
Khám phá ốc đảo xanh Furama Đà NẵngKhám phá ốc đảo xanh Furama Đà Nẵng (20/2/2017)
Chiếm đến 80% diện tích Furama Resort Đà Nẵng, khu vườn tại đây là tâm huyết của các nhà thiết kế cảnh quan Denton Corker & Marshall (Australia) khi bắt tay vào xây dựng năm 1994. Khu vườn được tạp trí The Guide bình chọn là “Ốc đảo xanh của Đà Nẵng”.
Ẩm thực tại Furama Đà NẵngẨm thực tại Furama Đà Nẵng (20/2/2017)
Hội tụ đầy đủ các món ngon thuần chất từ ba miền. Được các đầu bếp chọn lọc, chế biến hết sức chuyên nghiệp dành riêng cho bữa ăn trưa tự chọn hàng ngày của khách hàng tại Furama Đà Nẵng.
Bãi Biển Thơ Mộng Tại Furama Condotel Đà NẵngBãi Biển Thơ Mộng Tại Furama Condotel Đà Nẵng (19/2/2017)
Furama Resort Đà Nẵng tọa lạc trên bãi biển Bắc Mỹ An, nổi tiếng sạch đẹp với bờ cát trắng mịn, biển xanh trong, một trong những bờ biển đẹp nhất của Việt Nam. Furama Resort hiện lên như một ốc đảo xanh dễ làm say đắm lòng người.Từ khu Resort vào đến thành phố Đà Nẵng chỉ khoảng 3 km
Đà Nẵng mở đường bay trực tiếp tới Đài BắcĐà Nẵng mở đường bay trực tiếp tới Đài Bắc (26/12/2016)
Ngày 2/12/2016, hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Đà Nẵng - Đài Bắc (Taipei, Đài Loan) và ngược lại bằng máy bay Airbus A320 - với 180 ghế đồng hạng phổ thông.
Bất động sản nghỉ dưỡng trên đà hồi phụcBất động sản nghỉ dưỡng trên đà hồi phục (19/12/2016)
Sau một thời gian dài trầm lắng cùng với thị trường bất động sản (BĐS) nói chung, gần đây các dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng bắt đầu có
Condotel - kênh đầu tư sinh lời hấp dẫnCondotel - kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn (19/12/2016)
Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là nhu cầu thực tế của một bộ phận cư dân giàu có. Dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng loại hình bất động sản kết hợp giữa khách sạn và căn hộ condotel (viết tắt của hai chữ condo-hotel) “ăn ý” với các điểm du lịch nổi tiếng đang là phương án đầu tư được nhiều người quan tâm nhất ở thời điểm hiện nay.
Những hình thái mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡngNhững hình thái mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng (19/12/2016)
Theo xu hướng nở rộ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường cũng hình thành thêm nhiều dạng đầu tư mới, nhằm đem đến cho nhà đầu tư nhiều sự lựa hơn.
Giao dịch BĐS bước vào giai đoạn sôi động nhất trong nămGiao dịch BĐS bước vào giai đoạn sôi động nhất trong năm (19/12/2016)
Đó là nhận định của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) trong báo cáo đánh giá tình hình bất động sản (BĐS) mới công bố.
Ariyana Smart Condotel Nha Trang làm Ariyana Smart Condotel Nha Trang làm "dậy sóng" thị trường bất động sản nghỉ dưỡng (18/12/2016)
Mua một căn condotel cao cấp, rộng rãi như phòng suite của khách sạn 5 sao, khách hàng cùng lúc được 3 lợi ích: sở hữu một căn hộ ven biển đẳng cấp có khả năng sinh lời cao, lợi nhuận lớn từ cho thuê và trao đổi kỳ nghỉ. 
Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng: Kênh đầu tư an toàn, hiệu quả năm 2017Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng: Kênh đầu tư an toàn, hiệu quả năm 2017 (18/12/2016)
Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng gắn với chính sách cam kết lợi nhuận từ 8 đến 12% cố định trong 5 đến 10 năm tùy từng chủ đầu tư, đã đem đến làn gió mới cho giới đầu tư địa ốc năm 2015-2016.
Các loại hình BĐS đầu tư đang 'nóng' nhất hiện nayCác loại hình BĐS đầu tư đang 'nóng' nhất hiện nay (18/12/2016)
Những mô hình BĐS đầu tư này đều mới xuất hiện ở Việt Nam, và đang trở thành kênh đầu tư “hot” trong năm, đó là căn hộ khách sạn (Condotel), căn hộ Office-tel và căn hộ Home-tel.

Trang: 12

Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất
Hotline: 0911.059.659 - 0948.70.73.79